• Tặng quà lưu niệm BCH nhiệm kỳ 2012 - 2014

CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

Print
Written by Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

So sánh với các cuộc cách mạng công nghiệp trước đây, cuộc Cách mạng Công nghiệp thứ 4 phát triển với tốc độ ở cấp số nhân chứ không phải cấp số cộng. Hơn nữa, nó đang làm biến đổi mọi nền công nghiệp ở mọi quốc gia. Bề rộng và chiều sâu của những thay đổi này tạo nên sự biến đổi của toàn bộ các hệ thống sản xuất, quản lý và quản trị ... (Trích Báo Dân trí)

Bạn biết gì về cuộc cách mạng này? Nó có hưởng gì đến HSSV trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa chúng ta hay không? Nhận diện những cơ hội và thách thức?

Hãy đến với Chương trình “Đồng hành với HSSV trong thời đại hội nhập”.

                      Thời gian: Từ 13h00' đến 15h45', ngày thứ 7 (25/3/2017).

                      Địa điểm: Hội trường 501A1 - Cơ sở 2

 

Read more: CUỘC CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0

Giao lưu bằng tiếng hát

Print
Written by Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Giao lưu bằng tiếng hát

Hai ngày vừa qua, Trung tâm Văn hóa Phú Yên rộn ràng tiếng đàn câu hát, khi các “cây văn nghệ” đến từ 7 trường đại học, cao đẳng, Học viện Ngân hàng - Phân viện Phú Yên, Trung tâm Giáo dục thường xuyên Phú Yên trên địa bàn tỉnh thể hiện tài ca hát trong hội thi Tiếng hát học sinh, sinh viên lần thứ XI năm 2017 do Sở GD-ĐT tổ chức.

 

Read more: Giao lưu bằng tiếng hát

Nam sinh viên nghèo vượt khó học giỏi

Print
Written by Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

Nam sinh viên nghèo vượt khó học giỏi

 

Cuộc sống khó khăn, phải đi làm thêm để trang trải cho việc học tập, nhưng Nguyễn Văn Hoàng (lớp cao đẳng Quản trị kinh doanh K37, Trường cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa) luôn là sinh viên giỏi, xuất sắc.

 

Read more: Nam sinh viên nghèo vượt khó học giỏi

Lễ phát động tháng Thanh niên năm 2017

Print
Written by Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Lễ phát động tháng Thanh niên năm 2017

Sáng ngày 05/03/2017, tại cơ sở 2, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường CĐCN Tuy Hòa tổ chức “Lễ phát động Tháng Thanh niên năm 2017”.

Thay mặt Ban Thường trực Đoàn Trường, đồng chí Võ Thị Mỹ Nga đã phát biểu Khởi động tháng Thanh niên – tháng 3 năm 2017 với chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”, bằng tinh thần “Tiên phong - Gương mẫu - Đoàn kết - Sáng tạo”, quyết tâm đạt những thành tích tốt nhất, tham gia phát triển kinh tế- xã hội, chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Để triển khai có hiệu quả Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2017, các cấp đoàn cơ sở phải phát huy sức trẻ, sự sáng tạo trong các hoạt động xung kích tình nguyện cũng như trong học tập – nghiên cứu khoa học và trong các công tác tuyên truyền bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu như duy trì tổ chức các cuộc thi tay nghề truyền thống của Khoa Điện – Điện tử, Khoa Cơ khí, Khoa Tài nguyên môi trường …, tọa đàm học thuật của Khoa CN Hóa; tổ chức tốt các ngày Thứ 7 tình nguyện - Chủ Nhật xanh, chương trình 60 cộng...

Read more: Lễ phát động tháng Thanh niên năm 2017

Chương trình Tập huấn Cán bộ Đoàn – Hội khối các trường THPT, Cao Đẳng và Đại học

Print
Written by Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chương trình Tập huấn Cán bộ Đoàn – Hội khối các trường THPT, Cao Đẳng và Đại học

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu và tiến đến chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ XXVIII, nhiệm kỳ 2017-2019, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Phú Yên lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2022, Đoàn trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa đã đăng cai tổ chức chương trình Tập huấn cán bộ Đoàn – Hội khối các trường THPT, Cao đẳng- Đại học. Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, cũng như sự tạo điều kiện của Ban thường trực Tỉnh đoàn, Ban thanh thiếu nhi Trường học Tỉnh đoàn, Ban thường trực của các Huyện đoàn, các Đoàn trường đơn vị bạn và lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ bộ môn, Trung tâm, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp trong hai ngày, hai đêm của ngày 24 và 25/02/2017 tại Cơ sở 2 Trường CĐCN Tuy Hòa. Tham gia lớp tập huấn có hơn 320 học viên là cán bộ Đoàn – Hội chủ chốt đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện, Trung học Phổ thông tỉnh Phú Yên.

Read more: Chương trình Tập huấn Cán bộ Đoàn – Hội khối các trường THPT, Cao Đẳng và Đại học

Xuân Yêu thương – Chia sẻ khó khăn, ấm áp tình người!

Print
Written by Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Xuân Yêu thương – Chia sẻ khó khăn, ấm áp tình người!

Nhằm kịp thời động viên và chia sẻ khó khăn đối với học sinh ở các vùng ngập lũ cũng như học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Xuân Đinh Dậu 2017, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên trường Cao đẳng Công nghiệp Tuy Hòa đã tham gia diễn văn nghệ và trao học bổng với tổng giá trị gần 10 triệu đồng trong các chương trình Xuân yêu thương, Vòng tay ấm, Vinh danh học sinh sinh viên năm 2016 ở xã Hòa Thành-huyện Đông Hòa, xã Xuân Sơn Bắc-huyện Đồng Xuân và hai trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Nguyễn Văn Linh huyện Đông Hòa.

Read more: Xuân Yêu thương – Chia sẻ khó khăn, ấm áp tình người!

KẾ HOẠCH Tổ chức Liên hoan “Chinh Phục Cùng Bước Nhảy” Lần thứ I - Năm 2017

Print
Written by Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

KẾ HOẠCH

Tổ chức Liên hoan “Chinh Phục Cùng Bước Nhảy” Lần thứ I - Năm 2017

Nội dung và hình thức:

Xem file đính kèm: images/upload/documents/KH_27_-_Lien_hoan_CHINH_PHUC_BUOC_NHAY_2017.doc

Read more: KẾ HOẠCH Tổ chức Liên hoan “Chinh Phục Cùng Bước Nhảy” Lần thứ I - Năm 2017

This site Development by TranDacPhuc - Copyright © 2013. Powered by Joomla.
Hot line: 057.3838442