• Tặng quà lưu niệm BCH nhiệm kỳ 2012 - 2014

Nội dung Chào cờ ngày 05/12/2016

Print
Written by Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Nội dung Chào cờ ngày 05/12/2016
1. Thông báo về việc làm các công trình thanh niên Chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn các cấp: Mỗi Liên chi đoàn thực hiện ít nhất một công trình thanh niên. Các đơn vị nào đã và đang làm báo cáo cáo các nội dung liên quan về Công trình như: tên công trình, giá trị mang lại và hiệu quả của công trình mang lại. Đối với các đơn vị chưa làm công trình thì trong thời gian tới chỉ đạo và triển khai các cấp bộ đoàn trực thuộc thực hiện.
2. Các liên chi đoàn gửi báo cáo kết quả việc tổ chức đại hội và hội nghị kiện toàn BCH Chi đoàn; lập danh sách các cán bộ đoàn – hội gửi qua địa chỉ Hộp thư điện tử của đoàn trường để tổng hợp.
 
3. Thông báo về việc rà soát bổ sung cán bộ Hội: Để đảm bảo công tác hoạt động Hội sinh viên các cấp. Kính đề nghị các Liên chi đoàn rà soát, làm công tác nhân sự đội ngũ các bộ Hội để thay thế một số các đồng chí chuẩn bị sắp ra trường (đó là Khóa 37). Và tiến cử các đồng chí có năng lực tham gia hoạt động vào BCH Hội sinh viên của trường.
 
4. Thông báo về việc chấp hành luật an tòa gioa thông Đề nghị các bạn Đoàn viên – Hội viên và thanh niên: Không tụ tập, đậu, đổ các loại phương tiện ở phía trước cổng trường vì như vậy sẽ dễ gây ra tai nạn giao thông. Đối với cơ sở 2 khi chạy xe vào trong tuyến đường nội bộ của Nhà trường phải đi chậm, không chở quá số người qui định, quan sát xung quanh. Trong những ngày sắp tới mật độ giao thông tăng đột ngột trog một số ngày lễ như: Lễ Nô en, tết dương lịch và giáp những ngày cuối năm của Âm lịch. Do đó đề nghị các bạn đoàn viên thanh niên chú ý về việc an tòan tính mạng của bản thân khi tham gia giao thông trên các tuyến đường.
This site Development by TranDacPhuc - Copyright © 2013. Powered by Joomla.
Hot line: 057.3838442
Free Joomla Theme by Hostgator